Giới Thiệu Công Ty Túi Ươm Cây

Thứ ba - 14/11/2017 09:32

Túi Ươm Cây là sản phẩm do công ty cổ phần Vinpack sản xuất và cung cấp. Túi ươm cây được sx trên dây chuyền tự động và do tự công ty sản xuất nên giá thành tốt

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì - túi vải.

Với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất bao bì, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến những sản phẩm túi ươm cây, chất lượng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng.

 

Phương châm hoạt động của công ty in bao bì Vinpack

Phương châm hoạt động của Vinpack là 3Đ “Đúng - Đủ - Đẹp” là nền tảng giúp cho công ty sản xuất bao bì nhựa chúng tôi ngày càng phát triển và vững mạnh. Hiện tại, Vinpack đang áp dụng quy trình sản xuất ISO 9001: 2008 chất lượng. Với phương châm 3Đ đó, đội ngũ nhân viên chúng tôi với tinh thần trẻ trung, năng động, và nhiệt tình tư vấn sẽ luôn phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu khách hàng đề xuất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng, công nhân kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm và năng lực hiểu biết về máy móc, thiết bị hiện có của công ty sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với đó, công ty sản xuất bao bì nhựa Vinpack đã đầu tư và phát triển trang bị những máy móc thiết bị tân tiến hiện đại để phục vụ in bao bì cho khách hàng.

 

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi:

- Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.
- Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế mẫu và tư vấn cho quý khách .

- Miễn phí giao hàng trong nội thành.

Đặc biệtNếu quý khách không có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ tận nhà miễn phí, quý khách không phải tốn thời gian đi xem mẫu, chất liệu…


 
 Từ khóa: túi ươm cây